Được quy hoạch trong quần thể khu đô thị Dương Nội, Hà Đông do Tập Đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư, khu đô thị Đô Nghĩa nằm tiếp giáp giữa giao lộ đường Vành Đai 4 (có mặt cắt 160m) và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ Đô Nghĩa được quy hoạch với diện tích 22.86ha,  trong đó bao gồm: khu nhà phố thương mại, khu sinh vật cảnh, công viên âm nhạc với hồ nước rộng 4ha, nhà phố chợ và biệt thự song lập và đơn lập.                        

            Cùng với nét hiện đại trong quy hoạch và kiến trúc được thiết kế theo mô hình của các nước tiên tiến. Trung tâm thương mại và phố chợ Đô nghĩa không những vừa kế thừa mà còn phát huy bản sắc dân tộc trong văn hóa kinh doanh của người Việt. Với tư duy đưa Liền Kề Đô Nghĩa trở thành nhà ở kết hợp thương mại phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

            Thiết kế khu liền kề Dương Nội có 8000m2 dành để xây dựng Khu trung tâm thương mại 3 tầng được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở và kết hợp với hệ thống đường giao thông thuận lợi tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.

              Bên cạnh đó, các dãy nhà liền kề phố Chợ Đô Nghĩa có chức năng vừa kinh doanh kết hợp với sinh hoạt tạo được quy hoạch đồng bộ và nét độc đáo trong phong cách kiến trúc tại đây.

Khu Đô thị Đô Nghĩa nằm trong tổng thể khu đô thị mới Dương Nội, tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án khu Đô thị Đô Nghĩa rộng 22.86ha bao gồm các khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên hồ nước, nhà liền kề, phố chợvà biệt thự.

                  Với thiết kế kiến trúc hiện đại theo mô hình các nước tiên tiến, các tuyến đường chính trong khu phố chợ rộng từ 11.5 đến 30m cùng với đường nội bộ phía sau mỗi dãy nhà rộng 3m tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn kết nối với các trục đường chính.

               Các dãy nhà liền kề với quy hoạch đồng bộ có chức năng vừa kinh doanh kết hợp với sinh hoạttạo nên nét độc đáo trong phong cách kiến trúc tại đây.Diện tích từ 65 m2 đến 120m2 có giá từ 2,8 tỷ/căn đến 4,5 tỷ/căn

                  Bên cạnh nét hiện đại trong quy hoạch kiến trúc theo mô hình các nước tiên tiến, Trung tâm thương mại và phố chợ Đô nghĩa còn kế thừa và phát huy bản sắc dân tộc trong văn hoá kinh doanh của người Việt.

               Khu trung tâm thương mại được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, gồm 3 toà nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở kết hợp với hệ thống đường giao thông thuận lợi tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.http://namcuong.com.vn/web/images/sua(1).jpg
 

 

 

 

Khu biệt thự nhà vườn nằm tiếp giáp với khu công viên và hồ nước được thiết kế theo tiêu chí đưa thiên nhiên gần gũi con người với các trục cảnh quan cây xanh và tỷ lệ xây dựng hợp lý.

http://namcuong.com.vn/web/images/biet%20thu(4).jpg

 

Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881