Ngày 15/6/2022 vừa qua UBND tỉnh Thái Nguyên đã có quyết định số 1295/QĐ-UBND giao cho NACICO là nhà đầu tư thực hiện dự án Hoàng Nông Shophouse, xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ.

Hoàng Nông là xã miền núi có vị trí đại lý khá thuận lợi nằm cách trung tâm huyện Đại Từ khoảng 10km vể phía Tây, phía Bắc tiếp giáp với xã La Bằng, Bản Ngoại phía Nam tiếp giáp xã Mỹ Yên, phía Đông giáp xã Khôi Kỳ, Tiên Hội và Bản Ngoại, phía Tây nằm tiệm cận với dãy núi Tam Đảo. Trên địa bàn xã hiện nay đã có những tuyến đường giao thông liên xã được xây dựng kiên cố tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa, kinh tế xã hội của xã với các vùng lân cận. Đây là một trong những thế mạnh tạo tiền đề phát triển kinh tế xã hội của xã trong tương lai.

Dự án Hoàng Nông Shophouse, nằm trên địa bàn xóm Ao Mật và xóm Làng Đảng, xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch là 3,86 ha, với 156 căn nhà liền kề, dân số trong khu vực quy hoạch dự kiến khoảng 600 người. Khu quy hoạch được tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan với chức năng là khu dân cư nông thôn theo hướng đô thị hiện đại, xây dựng mới kết hợp với cải tạo chỉnh trang; tổ chức không gian hài hòa giữa dân cư mới và khu dân cư hiện hữu, gắn kết giữa công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan xung quanh tạo lên một quản thể đồng nhất cho toàn khu. Không gian kiến trúc cảnh quan phát triển dọc theo trục đường liên xã có lộ giới 17m và 15m được tạo bởi công trình công cộng, cây xanh và khu dân cư mới. Các khu chức năng được tổ chức phù hợp với nhu cầu sử dụng khai thác, đồng bộ về hạ tầng và phù hợp với văn hóa, sinh hoạt của địa phương.

Việc đầu tư dự án đồng bộ về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội và cảnh quan đô thị, sẽ đáp ứng nhu cầu của một khu dân cư nông thôn đa dạng hiện đại, mặt khác với năng lực về tài chính và kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều dự án tương tự như trên, NACICO sẽ triển khai đầu tư đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn theo đúng kế hoạch. Chắc chắn dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ là đòn bẩy phát triển kinh tế xã hội của xã Hoàng Nông nói riêng và huyện Đại Từ nói chung.

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881