Các cán bộ Công ty Cổ phần NACICO trao yêu thương tới bệnh nhân nhi Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Các cán bộ Công ty Cổ phần NACICO trao yêu thương tới bệnh nhân nhi Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Nhân Tháng hành động vì trẻ em, với tinh thần "lá lành đùm lá rách", ngày 16/6, các cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần NACICO đã có buổi trao quà từ thiện, đến với các bệnh nhân nhi tại khoa Điều trị: Trung tâm Thalassemia - Viện huyết học - Truyền máu Trung ương. 

Những món quà được trao đến tận tay các em nhỏ và gia đình. Mỗi thành viên trên chuyến hành trình chia sẻ và lan toả yêu thương hy vọng rằng, sự chung tay của mình sẽ giảm bớt phần nào nỗi đau và tiếp thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật của các em nhỏ và gia đình.

Để đảm bảo quá trình phòng bệnh, tránh các bệnh lây nhiễm, buổi trao quà đã được tổ chức trật tự.

Tại buổi trao quà, bà Chu Thị Hồng Bích - Kế toán trưởng Công ty đã đại diện trao quà tới các bệnh nhân nhi tại Viện. Đoàn đã trao 58 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. 

Bà Chu Thị Hồng Bích - đại diện các cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Nacico trao quà cho các em nhỏ tại Viện.

Với những bệnh nhi đang từng ngày chiến đấu với bệnh tật, các em rất cần sự đồng hành, san sẻ, yêu thương. Từng món quà trao đi, các cán bộ, nhân viên NACICO hy vọng các em nhỏ sẽ có thêm nguồn động lực để chiến thắng bệnh tật.

Hình ảnh xúc động khi một bệnh nhi kim truyền vẫn treo ở bàn tay...

Nét mặt vui tươi, hồn nhiên, nụ cười đáng yêu, trong trẻo của các em nhỏ khi được nhận quà mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Buổi trao quà đã diễn ra trong không khí đầm ấm. Bà Chu Thị Hồng Bích mong rằng, sẽ có thêm thật nhiều các mạnh thường quân nối dài vòng tay yêu thương để những bệnh nhi khó khăn và gia đình các em sẽ có thêm sự đồng hành trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Hà Chi

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881