CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH SẦM SƠN 2023

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH SẦM SƠN 2023

Trong những ngày 07-09/07/2023, Công ty Cổ Phần Nacico (NACICO) đã tổ chức chương trình du lịch và Team building tại Sầm Sơn với tên gọi "Nacico vươn tới thành công". Chương trình tạo cơ hội gắn kết và tăng cường hiệu suất làm việc của các thành viên dưới mái nhà chung NACICO.

Sầm Sơn là một điểm đến lý tưởng cho chương trình này, nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 180 km về phía nam. Bãi biển Sầm Sơn có hình trăng khuyết, chạy dài 9km từ chân núi Trường Lệ đến xã Quảng Cư (thành phố Sầm Sơn). Được thiên nhiên ưu đãi với bãi cát trắng trải dài, không có những bãi đá ngầm nguy hiểm cùng với cảnh quan thiên nhiên núi non hùng vĩ và thơ mộng, xen lẫn tiếng sóng vỗ về là tiếng rì rào của những rặng dừa, những cây phi lao đung đưa trong gió thoảng. Các thành viên của NACICO từ khắp mọi nẻo đường đã cùng nhau tụ hội về một mái nhà để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và tham gia các hoạt động chung. Toàn bộ chương trình do NACICO lên ý tưởng tạo sự độc đáo, khác biệt và thể hiện nét văn hóa riêng của con người NACICO.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn: Teambuilding diễn ra vào chiều ngày 07/07, Gala Dinner Nacico By night vào tối ngày 08/07 cùng với các hoạt động thể thao, bơi lội, vui chơi giải trí tự do vào sáng ngày 08 và 09/07/2023.

Phần Teambuilding đã được tổ chức ngoài trời, các thành viên được chia thành 3 đội: Xanh, Đỏ và Vàng. Mỗi phần thi đã diễn ra trong không khí vui nhộn và hào hứng, cả ba Team đều đã thể hiện rất cao tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và kỹ năng xử lý tình huống thông qua các trò chơi cùng với quyết tâm cao nhất để mang về chiến thắng cho đội của mình.

Gala Dinner NACICO By night là điểm nhấn đặc biệt trong chương trình NACICO - Du lịch Hè 2023 qua đó đã thể hiện sự đa dạng, sáng tạo của từng thành viên trong công ty. Các đội chơi  cùng với thành viên trong gia đình đều đem đến những tiết mục đầy sáng tạo và ý nghĩa qua 2 phần thi: Gameshow và Biểu diễn văn nghệ. Cuộc thi diễn ra sôi nổi và được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Tất cả các đội đều trình diễn xuất sắc, mang nét đặc trưng riêng. Ban giám khảo đã có một buổi làm việc vất vả và công tâm để đưa ra kết quả cuối cùng. Gala Dinner Nacico By night đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các Thành viên trong đại gia đình NACICO.

Ngọn lửa nhiệt huyết vẫn tiếp tục bùng cháy sau chương trình Gala Dinner. Các thành viên NACICO quây quần bên nhau cùng chia sẻ những trải nghiệm và hát vang những ca khúc về tình yêu cuộc sống… 

Trước khi kết thúc chương trình, trong buổi sáng ngày trong chuyến đi, các thành viên tự do tham quan, ngắm cảnh và tham gia các hoạt động giải trí và bơi lội để thư giãn sau những ngày làm việc hăng say.

NACICO đã có một hành trình vui vẻ và đầy ý nghĩa. Qua chương trình này, chúng tôi đã học được nhiều điều về kiến thức, kỹ năng và tinh thần đồng đội. Mỗi thành viên cảm thấy gần gũi, đoàn kết, hiểu nhau và phối hợp làm việc tốt hơn. Tất cả cùng hướng đến mục tiêu chung là nâng cao năng lực, đoàn kết, nỗ lực đưa NACICO ngày càng phát triển từng bước chinh phục những đỉnh cao mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

 

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881