NACICO TỔ CHỨC “KHAI XUÂN” ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM 2024

NACICO TỔ CHỨC “KHAI XUÂN” ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM 2024

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 15/02/2024( tức ngày mùng 6 tết âm lịch), Công ty Cổ phần Nacico và các đơn vị thành viên đã tổ chức khai xuân – khởi động một năm mới làm việc tràn đầy năng lượng với tinh thần nhiệt huyết, tích cực, đoàn kết cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

Lì xì và chúc rượu đầu năm được coi là nét phong tục truyền thống, một “chương trình” được mong đợi và không thể thiếu trong dịp đầu xuân năm mới của Nacico. Sau đợt nghỉ Tết dài ngày, ai ai cũng xúng xính váy áo, háo hức lên công ty để đón nhận lì xì, đón nhận những lời chúc sức khoẻ, bình an, hạnh phúc, may mắn,…trong dịp đầu năm mới.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Cũng là dịp Lãnh đạo Công ty, CBNV gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động, cùng nhau nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu, kế hoạch đặt ra.

Thay mặt ban Lãnh đạo Công ty, xin Kính chúc Quý Đối tác/Bạn hàng, các Nhà thầu phụ & Toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Nacico cùng Gia đình Năm mới Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng!


------------------------------------------
▪ Hotline: 0971.49.56.56
▪ Email: nacicojsc.ncc@gmail.com
▪ Đăng ký nhận thông tin tại: https://nacico.com.vn

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881