Đến hẹn lại ... đi

Đến hẹn lại ... đi

Đến hẹn lại … đi

Nacico Bản lĩnh – Đoàn kết – Thành công

Cứ mỗi dịp nghỉ hè hàng năm, Công ty cổ phần Nacico lại tổ chức cho toàn thể CBNV và người thân trong Công ty đi nghỉ mát, nhằm tri ân những tình cảm, cống hiến, gắn bó, đoàn kết của toàn thể cán bộ và nhân viên trong Công ty sau những ngày tháng hăng say bận rộn với công việc.

Ngày 01/7/2022 vừa qua như thường lệ, Công ty cổ phần Nacico lại tổ chức tour nghỉ mát ba ngày hai đêm tại bãi biển Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa cho toàn thể CBNV và người thân trong Công ty. Cán bộ, nhân viên và người thân trong Công ty được tham gia các hoạt động vui chơi dưới biển, teambuilding và tham quan một số địa điểm khác trong vùng như Hòn Trống, Hòn Mái ...

Với phương châm “làm nhiệt tình chơi hết mình” tour nghỉ mát của Công ty cổ phần Nacico tổ chức đã để lại nhiều cảm xúc cho CBNV Công ty cũng như người thân trong gia đình. Điểm nhấn của tour là chương trình Gala Dinner với nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc được chuẩn bị từ CBNV. Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình nghỉ mát của Công ty.

Các hoạt động của cán bộ nhân viên trong Công ty và người thân trong ngày nghỉ mát đầu tiên (01/7/2022)

 

Đồng chí Chủ tịch - Tổng giám đốc Nacico Lê Ngọc Thăng đang chụp ảnh lưu niệm với người thân của nhân viên trong Công ty.

Các thành viên trong game Teambuilding đang lỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất.

Chương trình cũng không thể thiếu được các hoạt động vui chơi của con em CBNV trong Công ty, các thành viên nhí cũng có những trải nghiệm không thể quên bên gia đình.

Và kết thúc của ngày nghỉ mát đầu tiên, toàn thể CBNV cũng không quên chụp lại những bức ảnh lưu niệm, để lưu giữ những giây phút mọi người vui chơi thỏa thích, đầy ắp tiếng cười và niềm vui tràn ngập.

Các hoạt động của cán bộ nhân viên trong Công ty và người thân trong ngày nghỉ mát thứ hai (02/7/2022)

Tâm điểm của ngày nghỉ mát thứ hai là Gala Dinner, theo tập quán của người Việt ta từ trước trong những ngày vui thì việc giao lưu, chúc nhau những điều tốt lành, sức khỏe gia đình hạnh phúc và bình an cũng không thể thiếu và cũng nằm trong hoạt động của Đại gia đình Nacico.

Đồng chí Chủ tịch – Tổng giám đốc Lê Ngọc Thăng và ban lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng.

Theo thông lệ trong cuộc vui cũng không thể thiếu được những lời ca tiếng hát thể hiện tình yêu thương con người, yêu đất nước tổ quốc, quê hương …, đồng chí Chủ tịch – Tổng giám đốc Lê Ngọc Thăng mở màn cho chương trình ca nhạc cây nhà là vườn …

Đồng chí Phạm Quốc Hưng - Phó Chủ tịch Nacico, Tổng giám đốc Mpland cũng nhiệt tình tham gia hưởng ứng phong trào văn nghệ.

Đồng chí Đỗ Quang Khải – Phó TGĐ Nacico cũng góp vui trong chương trình văn nghệ.

Và một phần không thể thiếu đó là chương trình trò chơi có thưởng dành cho các bạn nhỏ, nhằm khích lệ tinh thần các bạn tự tin trước chỗ đông người, nhanh nhẹn, chăm ngoan.

Ngày thứ ba (03/7/2022) kết thúc kì nghỉ mát, toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty và người thân rời bãi biển Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa trở về Hà Nội với tinh thần phấn khởi, vui vẻ và hạnh phúc kết thúc một kỳ nghỉ mát đầy ý nghĩa, để rồi mọi người lại bắt tay ngay vào công tác sản xuất kinh doanh để tạo lập cuộc sống mới với bản lĩnh, đoàn kết chắc chắn hy vọng rằng Công ty cổ phần Nacico sẽ thành công trong tương lai.

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881