Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và khai trương công viên Vạn Phú

Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và khai trương công viên Vạn Phú

Ngày 16/4/2023, Liên danh chủ đầu tư NACICO – Phục Hưng Holdings đã tổ chức sự kiện “LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT & KHAI TRƯƠNG CÔNG VIÊN VẠN PHÚ”

Tham dự sự kiện, về phía liên danh Chủ đầu tư có ông Lê Ngọc Thăng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc & đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần NACICO cùng Lãnh đạo địa phương, các đại lý phân phối chính thức dự án và hơn 20 khách hàng là những chủ nhân của những bìa sổ đỏ sở hữu “lâu dài” cùng nhiều cư dân tương lai của dự án Vạn Phú Shophouse cùng đến dự.

Đây là minh chứng cho sự cam kết của chủ đầu tư trong việc xây dựng dự án đúng phê duyệt của cơ quan chức năng và đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp theo đúng luật nhà ở; góp phần gia tăng giá trị bất động sản bền vững.

Mục tiêu của dự án Vạn Phú Shophouse là đầu tư xây dựng một khu đô thị văn minh, hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và có không gian cảnh quan đẹp, hài hòa với đầy đủ những tiện ích tốt nhất. Công viên Vạn Phú có quy mô 5.472m2 là một hạng mục đầu tư của dự án Vạn Phú ShopHouse đã được thi công xong với đầy đủ những tiện ích như: Khu quảng trường trung tâm, khu sân chơi, khu vườn dạo, hệ thống cây xanh, đèn chiếu sáng, ghế nghỉ đồng bộ, hiện đại… Đặc biệt Chủ đầu tư đã trích từ lợi nhuận của dự án đầu tư hệ thống các thiết bị thể thao ngoài trời đồng bộ, hiện đại để nâng cao sức khỏe cho người dân. Công viên Vạn Phú sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày hôm nay để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao của người dân xã Ký Phú cũng như xã Vạn Thọ, xã Văn Yên quanh khu vực dự án.

Ông Đỗ Quang Khải – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần NACICO phát biểu tại sự kiện

Thay mặt Chủ đầu tư, ông Đỗ Quang Khải – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần NACICO đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy- HĐND - UBND tỉnh Thái Nguyên, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Đại Từ, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Ký Phú và các Sở ngành, phòng ban chuyên môn đã giúp đỡ, đồng hành cùng Chủ đầu tư và đặc biệt là sự đồng thuận, chia sẻ và cảm thông của người dân tại xã Ký Phú dành cho dự án để tạo lên một khu đô thị đồng bộ và hiện đại như ngày hôm nay, góp phần phát triển hạ tầng đô thị của xã Ký Phú nói riêng và huyện Đại Từ nói chung.

Ông Lỗ Thanh Hiệp – Chủ tịch UBND xã Ký Phú phát biểu tại sự kiện

Một trong những khách hàng đầu tiên nhận sổ đỏ dự án Vạn Phú Shophouse, anh Nguyễn Thái Hoàng xúc động chia sẻ: “Đối với người dân chúng tôi, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rất có ý nghĩa, khẳng định quyền làm chủ đối với loại hình tài sản lớn. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, uy tín của chủ đầu tư khi nhanh chóng cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân, thể hiện sự nghiêm túc, bài bản trong kinh doanh. Đến thời điểm này, tôi cảm thấy thực sự trọn vẹn khi lựa chọn được chốn an cư, lạc nghiệp, đầu tư ưng ý và lựa chọn đồng hành với chủ đầu tư uy tín, giữ đúng cam kết của mình”.

Ông Lê Ngọc Thăng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần NACICO trao những sổ đỏ sở hữu lâu dài đầu tiên cho những cư dân Vạn Phú Shophouse tại sự kiện

Dự án Vạn Phú Shophouse có vị trí Tọa lạc tại xóm Duyên, xã Ký Phú, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Tổng diện tích dự án là 10.15 ha, bao gồm 262 Lô đất nền (trong đó có 27 lô shophouse Chủ đầu tư xây sẵn), tiện ích gồm có khu thương mại dịch vụ sầm uất, Khu vực Quảng trường kết hợp thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu cây xanh dạo bộ…

Sở hữu vị trí trung tâm của xã Ký Phú, đây là tâm điểm của tuyến đường DT261 với mặt cắt ngang lên tới 36m qua dự án, cách tuyến đường liên kết các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc chỉ 2km, cách Hồ Núi cốc chỉ chưa đầy 0.5km, Cách khu du lịch Núi Văn- Núi Võ gần 1km.

Các hình ảnh khác tại sự kiện:

 

 

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881