NACICO 17 năm hình thành và phát triển

NACICO 17 năm hình thành và phát triển

Với 17 năm hình thành, xây dựng và phát triển, NACICO đã trải qua nhiều thử thách với nhiều chặng đường khác nhau để vươn lên khẳng định giá trị với khách hàng và Quý đối tác. Để có được những kết quả như hôm nay, chúng tôi đã thực sự phải nỗ lực, cố gắng và đặc biệt luôn nhận được sự song hành, trân trọng, tin yêu của khách hàng, sự tin tưởng hợp tác của các đối tác. Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, đặt lợi ích của khách hàng là giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp, và sự hài lòng của khách hàng, đối tác chính là món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất đối với doanh nghiệp chúng tôi.

Từ những ngày đầu hình thành và phát triển với tiền thân là Công ty Cổ phần Nacico chuyên thí nghiệm kiểm tra chất lượng công trình thi công dân dụng và hạ tầng kỹ thuật; Thi công hạ tầng kỹ thuật các dự án đến nay Công ty Cổ phần Nacico đã khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản khi thành công xây dựng và phát triển các dự án Vạn Phú Shophouse, Hoàng Nông Shophouse… tại huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên.

Những hoạt động sản xuất kinh doanh đã hoàn thành trong năm 2023

Năm qua, do ảnh hưởng từ kinh tế Vĩ mô, lạm phát toàn cầu tăng (trung bình 7% trong năm 2023), các ngân hàng trung ương thắt chặt chính sách tiền tệ và tăng lãi suất, tỷ lệ thất nghiệp tăng, nhu cầu tiêu dùng giảm, thị trường bất động sản trải qua một trong những năm khó khăn nhất, năm mà chúng ta chứng kiến hàng loạt các Chủ đầu tư lớn nhỏ phải dừng triển khai dự án, cắt giảm nhân sự, dừng toàn bộ hoạt động xây dựng, bán hàng. Cả năm có đến 172,6 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường tăng 20,5% so với năm 2022; gần 1,07 triệu người thất nghiệp; 918,5 nghìn người thiếu việc làm; sa thải, cắt giảm nhân sự diễn ra tại hầu hết ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt trong 09 tháng đầu năm. Tuy nhiên với nguồn lực tài chính, đội ngũ nhân sự được chuẩn bị kỹ càng với định hướng rõ ràng các hoạt động kinh doanh đều cần phải“ Vững bướctriển khai” Công ty Cổ phần NACICO đã đi ngược lại thị trường chung, đẩy mạnh công tác triển khai và hoàn thành các dự án đầu tư, xây dựng điển hình như:

Dự Án Vạn Phú Shophouse tại xã Ký Phú, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên, có quy mô 10.15ha bao gồm 262 sản phẩm (trong đó có 27 lô shophouse Xây thô hoàn thiện mặt ngoài). Hiện nay dự án đã xây dựng xong, tỷ lệ bán hàng đạt hơn 80%, bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho cư dân về xây dựng để sinh sống, kinh doanh. Đây cũng là dự án hiếm hoi và tiên phong của huyện Đại Từ mà CĐT hoàn thiện đầy đủ các hạng mục xây dựng theo cam kết, điển hình như dãy shophouse kiểu mẫu gồm 27 căn xây thô hoàn thiện mặt ngoài, hệ thống công viên, quảng trường, cây xanh… đồng bộ bậc nhất Huyện Đại Từ, Dự án được nhiều người dân địa phương đánh giá sẽ là trung tâm mới của Huyện Đại Từ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương.

Dự án Vạn Phú Shophouse & Ký phú 1 tại huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên

Dự án Hoàng Nông Shophouse: tại Xã Hoàng nông, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên với quy mô 3,86ha gồm 156 sản phẩm ( trong đó có 13 lô Shophouse CĐT xây sẵn), dự án này chúng tôi chỉ mới khởi công tháng 07/2023, đến nay chỉ sau 12 tháng triển khai với rất nhiều khó khăn dự án đã dần hoàn thiện, tiến độ hoàn thành 13 lô Shophouse, Hoàn thành thi công thảm nhựa toàn bộ các tuyến đường, lát vỉa hè, trồng xây xanh, hoàn thành các tiểu công viên và toàn bộ các hạng mục của dự án ngay trong quý I/2024, và đặc biệt dự án hiện tại đã được UBND tỉnh Thái Nguyên cấp 101 sổ đỏ từng lô, pháp lý minh bạch.

Dự án Hoàng Nông Shophouse tại Huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên

Không dừng lạiở đó năm 2023 với tiềm lực tài chính, kinh nghiệm triển khai ở các dự án trước đó, chúng tôi đã tham gia và trúng thầu một số dự án đầu tư khác như: DA Khu dân cư An Phú  tại Vũ Thư, Thái Bình liên danh với Công ty cổ phần máy thiết dầu khí – Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings (quy mô 11,8ha, Mức đầu tư hơn 700 tỷ); Dự án Khu đô thị Thống nhất, TP Sông công, Tỉnh Thái Nguyên liên danh với – Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings (quy mô 6,9ha Tổng mức đầu tư 346 tỷ); DA Khu dân cư Độc Lập tại Huyện Hưng Hà, Thái Bình (quy mô 7,3ha, tổng mức đầu tư 117 tỷ); DA Khu Dân cư Vạn Phú Shopvilla (quy mô 7,3ha, tổng mức đầu tư 140 tỷ).

Dự án Độc Lập tại Huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình

Với tình hình kinh tế hiện tại sẽ tác động và thúc đẩy cách thức triển khai kinh doanh bất động sản trong nhiều năm tới Công ty sẽ tập trung đầu tư phát triển, mở rộng các lĩnh vực mà công ty đang triển khai kinh doanh, trong đó trọng tâm là lĩnh vực Đầu tư BĐS. Tại những dự án mà Nacico đầu tư, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng, đối tác cơ hội sở hữu bất động sản pháp lý minh bạch, chất lượng xây dựng, giá trị sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, Sinh lời bền vững.

 

Dự án Ký phú 1 tại huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên

 

Với những thông tin trên trong năm 2024 và các năm tới quỹ sản phẩm bất động sản của Nacico có thể bán lên tới hàng ngàn sản phẩm, đây là tiền đề hướng tới 1 năm bùng nổ của Nacico, hứa hẹn sẽ đưa Nacico lên 1 tầm cao mới trong thời gian tới.

 

Dự án Sông Công tại Tp. Sông Công Thái Nguyên

Dự án Machino An Phú huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình

Theo tạp chí doanhnghiepvathuongmai.vn

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881