Nacico thăm quan đền thờ các Vua Trần tại Hưng Hà Thái Bình

Nacico thăm quan đền thờ các Vua Trần tại Hưng Hà Thái Bình

🎉🎉 29 /03/ 2024 - Nhân dịp Kỉ niệm 17 năm thành lập Công Ty Cổ phần Nacico. Đại gia đình Nacico đã có chuyến du xuân thăm quan đền thờ Vua Trần tại Thái Bình. Đây là mảnh đất địa linh nhân kiệt đã sản sinh ra nhiều những vĩ nhân của dân tộc.

🎉Đền Trần Thái Bình là một quần thể di tích gồm các đền thờ, lăng mộ thờ các vị vua quan nhà Trần. Đền thờ các vua Trần trên đất phát tích Thái Bình (còn gọi là Thái Đường Lăng) thuộc làng Tam Đường, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà. Hệ thống các di tích lịch sử ở đây gồm Khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Trần đều đã được Nhà nước xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng.

🎉Thông qua chuyến thăm quan, các cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Nacico đã thêm thông tin hiểu biết về một phần lịch sử, văn hoá dân tộc ta, những chiến công hiển hách, oai hùng về triều đại nhà Trần, một thủa vàng son. Đây cũng là cơ hội để mọi người có cơ hội đến tham quan, trải nghiệm và học tập, tìm hiểu thêm về lịch sử đất nước.

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881