NACICO TỔ CHỨC DU XUÂN KHỞI ĐẦU MỘT NĂM LÀM VIỆC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

NACICO TỔ CHỨC DU XUÂN KHỞI ĐẦU MỘT NĂM LÀM VIỆC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 24/02/2024 Công ty Cổ phần Nacico đã tổ chức chuyến du Xuân đầu năm cho CBNV tại Chùa Thiền Viện Trúc Lâm, Chùa Am, Đền Gàn, Hồ Núi Cốc của tỉnh Thái Nguyên trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới thành công tốt đẹp.

Đầu năm du xuân và đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và CBNV công ty CP Nacico. Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 24/02/2024 vừa qua, công ty tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV tại các địa danh thăm quan tại tỉnh Thái Nguyên.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Tổng Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty trong năm 2024.

Một số hình ảnh:

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881