Những dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Nacico trong năm 2023

Những dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Nacico trong năm 2023

Được khởi công từ tháng 8 năm 2021, dự án Vạn Phú Shophouse luôn được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nacico tập trung mọi nguồn lực thi công, xây dựng để có thể đảm bảo tiến độ dự án đúng như cam kết với địa phương, khách hàng và các nhà đầu tư.

Sau hai hơn 2 năm triển khai đầu tư và phát triển dự án Vạn Phú Shophouse. Chủ đầu tư Nacico và các đối tác tính đến nay, công trường đã triển khai đến các hạng mục xây dựng toàn bộ dãy liền kề 1 với 27 lô đã và đang hoàn thiện. Một số lô đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Triển khai thi công hoàn thiện vỉa hè, cây xanh cảnh quan và một số công tác hoàn thiện khác. Hỗ trợ các cư dân đầu tiên tiến hành xây dựng nhà sau khi có sổ đỏ. 

Dự án có vị trí hoàn hảo tọa lạc trên trục đường 261 nối thành phố Phổ Yên tới huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh phía Bắc. Ở đây đầy đủ hội tụ các tiện ích từ Chợ, Trường học,… mang tới tiềm năng kinh doanh sinh lời lớn nhờ cộng đồng dân cư đông đúc. Vạn Phú Shophouse đón đầu Quy hoạch của TP Thái Nguyên trong phát triển du lịch định hướng 2025 tầm nhìn 2023 trong đó tương lai dãy shophouse sẽ nằm trên trục đường huyết mạch kết nối trực tiếp tới điểm du lịch ven Hồ Núi Cốc, trực tiếp hưởng lợi từ du lịch. Điểm cuối cùng lợi thế vô cùng lớn của dự án là tính pháp lý minh bách cùng vị trí đắt giá có tiềm năng sinh lời lớn của dự án trong tương lai.

Toàn cảnh dự án Vạn Phú Shophouse từ trên cao

Clip cập nhật tiện độ dự án tháng 9 năm 2023: https://youtu.be/iIeK09uUijw?si=Y0Bucin7eHkxN4LT

Dự án trọng điểm thứ 2 của Công ty Cổ phần Nacico là Hoàng Nông Shophouse có tổng diện tích đất quy hoạch là 3,86ha, với 156 căn nhà liền kề, dân số trong khu vực quy hoạch dự kiến khoảng 600 người. Khu quy hoạch được tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan với chức năng là khu dân cư nông thôn theo hướng đô thị hiện đại, xây dựng mới kết hợp với cải tạo chỉnh trang; tổ chức không gian hài hòa giữa dân cư mới và khu dân cư hiện hữu, gắn kết giữa công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan xung quanh tạo lên một quản thể đồng nhất cho toàn khu.

Không gian kiến trúc cảnh quan phát triển dọc theo trục đường liên xã có lộ giới 17m và 15m được tạo bởi công trình công cộng, cây xanh và khu dân cư mới. Các khu chức năng được tổ chức phù hợp với nhu cầu sử dụng khai thác, đồng bộ về hạ tầng và phù hợp với văn hóa, sinh hoạt của địa phương.

Dự án được phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 3439/QĐ-UBND ngày 03/11/2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên; được giao đất tại Quyết định số 1366/QĐ-UBND ngày 15/6/2023 cho Công ty CP Nacico, để sử dụng vào mục đích thực hiện dự án Điểm dân cư nông thôn số 1 Hoàng Nông. Theo đó, tổng mức đầu tư của Dự án được phê duyệt là 58,3 tỷ đồng. Diện tích đất giao cho nhà đầu tư đợt 1 là gần 3ha. Trong đó, hơn 1,4ha đất để đầu tư xây dựng hệ thống các công trình hạ tầng kỹ thuật (đất giao thông, đất bãi đỗ xe, đất cây xanh…); diện tích còn lại dành cho đất ở, Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Mục tiêu của dự án đó là hình thành một khu ở mới hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội với các dịch vụ tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã Hoàng Nông. Các sản phẩm, dịch vụ cung cấp bao gồm: Các lô đất liền kề, công trình công cộng, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, cây xanh... đáp ứng nhu cầu đất ở, nhà ở cho nhân dân trong và ngoài khu vực. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng đất, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tăng nguồn thu cho ngân sách địa phương.

DỰ ÁN HOÀNG NÔNG SHOPHOUSE CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁNG 9 NĂM 2023.

✨Hiện tại 13 lô liền kề shophouse đang gấp rút thi công.

✨Hệ thống cấp thoát nước và trục đường chính được triển khai đồng bộ.

Video cập nhật tiến độ thực tế: https://youtu.be/itfK3-h4rSo?si=EvC9oZaK4goT7fZD

Dự án trọng điểm thứ 3 là dự án Khu đô thị Thống Nhất tọa lạc tại phường Phố Cò Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Đây là dự án có tổng mức đầu tư dự kiến gần 400 tỷ với quy hoạch đồng bộ hệ thống tuyến giao thông kết nối, cây xanh bãi đỗ xe phục vụ cho khoảng 1000 cư dân sinh sống. Đây sẽ được coi là một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại trong tương lai của Thành Phố Sông Công, sẽ là điểm đến của nhiều chuyên gia hàng đầu của các tập đoàn lớn như Sam Sung, DONGWHA , AONE HITECH....cũng như những cư dân tinh hoa của Thành phố tạo điểm nhấn quan trọng trong phát triển kinh tế của Thành Phố Sông Công nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Hiện nay dự án được Công ty Cổ phần Hà Thái (công ty thành viên Nacico) đã hoàn thành giải phóng mặt bằng 5 ha trên tổng diện tích 7.3ha. Dự kiến hết năm 2023 sẽ hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và tiền hành xây dựng trong đầu năm 2024.

Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Dự án trọng điểm thứ 4 là dự án phát triển nhà ở thương mại khu dân cư An Phú thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Dự án Phát triển nhà ở thương mại khu dân cư An Phú thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình diện tích là 118.804,16 m2. Dự án đã được Quyết định chấp thuận chủ trương số 24/QĐ-UBND ngày 18/8/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về việc chấp thuận chủ trương đầu tư và Liên danh 3 Công ty trúng thầu (Công ty Cổ phần Máy – Thiết bị Dầu khí, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings và Công ty Cổ phần Nacico) được UBND tỉnh phê duyệt danh sách xếp hạng nhà đầu tư và kết quả lựa chọn nhà đầu tư Dự án phát triển nhà ở thương mại khu dân cư An Phú thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình theo quyết định số 1723/QĐ-UBND ngày 03/8/2023. Liên danh đã thành lập ra Doanh nghiệp dự án là Công ty Cổ phần Machino An Phú để triển khai thực hiện dự án này.

Hiện nay dự án đã hoàn thành ký hợp đồng xây dựng giữa Sở Xây dựng tỉnh Thái Bình và các liên doanh đầu tư là công ty Machino An Phú Thái Nguyên. Ngoài ra dự án đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và đã nộp M3 theo quy định cho UNBD tỉnh Thái Bình.

Phối cảnh dự án An Phú tại Huyện Vũ Thư Thái Bình

-----------------------------------------------------

Thông tin liên hệ chi tiết:

▪ Hotline: 0971.48.56.56 / 0971.49.56.56

▪ Email: nacicojsc.ncc@gmail.com

▪ Đăng ký nhận thông tin tại: https://nacico.com.vn

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881