Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, chung tay chăm lo Tết cho người nghèo 2024

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, chung tay chăm lo Tết cho người nghèo 2024

Với tinh thần truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, công ty Cổ phần Nacico luôn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động chăm lo Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Chương trình “Tết vì người nghèo” là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc hằng năm của Đảng và nhà nước dành cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm qua, tại các địa phương của tỉnh Thái Bình & Thái Nguyên luôn nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của Công ty Cổ phần Nacico. Với mong muốn "Không ai bị bỏ lại phía sau" trải qua nhiều năm, công ty Cổ phần Nacico luôn là đơn vị tiên phong đóng góp và ủng hộ "Tết vì người nghèo".

Đây là nguồn động viên to lớn, nhằm chăm lo, giúp đỡ người nghèo, nhất là dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc để tất cả mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi đầm ấm.

 

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881