Tại sao lại chọn đầu tư kinh doanh Bất động sản ?

Tại sao lại chọn đầu tư kinh doanh Bất động sản ?

   Kính thưa quý vị khách hàng !        

NACICOLAND được thành lập từ năm 2007, qua quá trình 10 năm đi vào hoạt động với phương châm “ Nhiệt tình – Chính xác – Nhanh gọn” Chúng tôi đã đầu tư, môi giới, tư vấn đầu tư hàng trăm giao dịch như: đất nền, chung cư trên địa bán của Hải Dương, Nam Định và quận Hà Đông thành phố Hà Nội. Sau quá trình tham gia kinh doanh Bất động sản, Chúng tôi tổng kết có 5 lý do sau khiến chúng ta quan tâm và đầu tư bất động sản. 
1- Tiền phải kiếm ở nơi có tiền.
Đây là một suy nghĩ rất quan trọng trong kinh doanh bất động sản. Bởi Bất động sản là một mặt hàng đặc biệt, cơ bản không tuân thủ theo quy luật cụ thể nào cả. Giá trị bất động sản lớn do vậy nó có thể đem lợi nhuận cao nhưng cũng có thể đem lại khoản lỗ lớn bất kỳ nếu chúng ta không suy nghĩ tính toán kỹ. Đây cũng là lý do mà nhiều người tham gia việc đầu tư, kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản do thiếu hiểu biết nên khi mất tiền cũng mất rất nhiều thậm chí trắng tay. 
2. Theo thống kê thì có tới 90% người có tiền đều đầu tư bất động sản.
Có 02 dạng đầu tư chính của việc đầu tư bất động sản:
2.1. Người kinh doanh bất động sản ngay từ đầu và trở lên giàu có
2.2. Người kinh doanh lĩnh vực khác sau đó quay về kinh doanh bất động sản và thấy lợi nhuận gấp nhiều lần so với việc kinh doanh cũ.
Và thực tế chứng minh là người giàu nhất, nhì Việt Nam đều là những người kinh doanh Bất động sản là bác Phạm Nhật Vượng và bác Trịnh Văn Quyết.
3. Bất động sản là hình thức kinh doanh trên tiền của người khác.
Ví dụ: Nếu quý vị mua bất động sản giá 1 tỷ, quý vị chỉ cần đặt cọc 5% và trong thời gian chưa hết hạn đặt cọc có thể bán với giá cao hơn khi đó chúng ta sẽ kết thúc giao dịch. Lợi nhuận tính trên số tiền chúng ta bỏ ra có khi tới 300 đến 500% vốn ban đầu.
Trong trường hợp không bán được thì chúng ta tiếp vốn đủ 30% và số tiền còn lại 70% chúng ta có thể vay ngân hàng. Khi gặp khách hàng phù hợp chúng ta bán và kết thúc giao dịch. Có khi trừ chi phí ngân hàng chúng ta có lợi nhuận nên tới 200%.
Hoặc có người đi thuê nhà của người khác sau đó lại cho thuê lại kiếm chênh lệch một tháng vài chục triệu đồng mà không mất thời gian và lại có thời gian để tận hưởng cuộc sống.
Nhưng điều quan trọng nhất là quyết định chọn loại Bất động sản nào?
4. Tốc độ mất giá của đồng tiền 
Hiện tại chúng ta có rất nhiều người có nhiều tiền mặt gửi ngân hàng mà không đầu tư. Qua 1 năm đến 2 năm đồng tiền mất giá vì lãi ngân hàng không bù lại được việc mất giá của đồng tiền. Nếu như bạn đầu tư vào bất động sản bạn có thể sinh sôi tiền đó ra nhiều tiền một khi bạn quyết định đúng lại bất động sản mà bạn đầu tư.
5. Một loại hình thể thiện sự tư do thanh khoản tài chính
Bất động sản là mặt hàng đặc biệt nên đôi khi cần cầm cố, thế chấp để giải quyết vấn đề khan hiếm tài chính của bạn trong thời gian ngắn thì rất phù hợp và có giá trị đạt theo yêu cầu của bạn. 
Nói cho cùng là bạn đang ở nhà thuê, nhà mua hoặc bạn đang kinh doanh hay đầu tư thì có một sự thật là bạn đang cũng liên quan tới bất động sản. Như vậy vô hình dung thì trong chúng ta it nhiều cũng va chạm tới bất động sản. Do vậy hãy tìm hiểu, hay trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về bất động sản để chúng ta khi gặp phải không bỡ ngỡ và quyết sách đúng đắn.
Chúc quý vị quyết định lựa chọn đúng đắn!

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881