TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ DÂN THÁI NGUYÊN VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO THÁI  BÌNH

TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ DÂN THÁI NGUYÊN VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO THÁI  BÌNH

Vừa qua, Công ty Cổ phần NACICO và Công ty TNHH Đầu tư Đô thi Vạn Phú đã có buổi trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Sáu tại Xóm Duyên, Xã Ký Phú, Huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên và trao tặng quà tết cho hộ nghèo tại quê hương Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

  
Đại diện Công ty Cổ phần NACICO, Công ty TNHH Đầu tư Đô thị Vạn Phú cùng UBND xã Ký Phú và bà con đến chúc mừng nhà tình nghĩa của bà Sáu

Tham dự buổi lễ khánh thành nhà tình nghĩa tại Thái Nguyên, có sự góp mặt của ông Đặng Lê Ninh – Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Ký Phú, Ông Lỗ Thanh Hiệp – Phó chủ tịch UBND xã Ký Phú, Ông Đỗ Quang Khải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần NACICO kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Đô Thị Vạn Phú cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cũng như bà con lối xóm nơi đây.  

Mọi người ghi lại hình ảnh trước khi cắt băng khánh thành


 Lễ cắt băng khánh thành được diễn ra chu đáo, kỹ lưỡng 
Hoàn thành lễ cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa

Trong không khí hân hoan, ông Đỗ Quang Khải - Phó Tổng Công ty Cổ phần NACICO kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Đô thị Vạn Phú đã có bài phát biểu xúc động trước khi cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa: Chúng tôi, những thành viên của Công ty Cổ phần NACICO và liên danh thực sự rất vui mừng, phấn khởi vì đã phần nào giúp ích được cho những hộ nghèo có hoàn cảnh cực kì khó khăn tại đây. Với mong muốn những người như bà Sáu được sống an vui, đỡ đi phần nào những vất vả, lo toan khi về già. Trong tương lai, công ty mong muốn có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để mang đến đời sống tốt hơn cho bà con nơi đây. Dành tặng những điều tốt đẹp, như một món quà nhỏ, giúp bà con có điều kiện sống tốt hơn, tinh thần cũng thêm vui vẻ, phấn chấn.


 Ông Đặng Lê Ninh –Bí thư đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Ký Phú trao quà của UBND xã cho bà Sáu

Bà Nguyễn Thị Sáu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là hộ neo đơn, không nơi nương tựa, tuổi cũng đã cao, sức yếu. Trước khó khăn của gia đình bà Sáu, Công ty Cổ phần NACICO, Công ty TNHH Đầu tư Đô thị Vạn Phú đã trích quỹ phúc lợi công ty với tổng số tiền 50 triệu đồng và một số phần quà thiết yếu cho gia đình bà Sáu có ngôi nhà tương đối khang trang, giải quyết nhu cầu bức thiết về nơi trú ngụ, yên tâm làm việc và vươn lên trong cuộc sống gia đình bà Sáu.

Buổi lễ cắt băng khánh thành mừng nhà mới cho bà Sáu thành công rực rỡ. Bà Sáu vui mừng, xúc động và dành lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Công ty Cổ phần NACICO, Công ty TNHH  Đầu tư Đô thị Vạn phú cũng như UBND xã Ký Phú đã cho bà cơ hội để được sống trong ngôi nhà ấm áp, đầy tình người này.

Không chỉ dừng lại ở đó, chiều cùng ngày, thay mặt cho Đoàn đại biểu tại Hưng Hà – Thái Bình, bà Chu Thị Hồng Bích - Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần NACICO đã có những hoạt động thiết thực dành cho người dân nghèo, cận nghèo tại các xã: Độc Lập, Văn Lang và Hòa Bình.

 Bà Chu Thị Hồng Bích – thành viên HĐQT Công ty Cổ phần NACICO trao quà  tại xã Độc Lập

Trao tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Văn Lang…

 và xã Hòa Bình

Theo đó, các suất quà đã được trao tận tay cho từng hộ dân nghèo. Xã Độc Lập với hộ dân còn gặp nhiều khó khăn nên Công ty Cổ phần NACICO quyết định trao tặng 60 suất quà. Hai xã Văn Lang và Hòa Bình mỗi nơi 20 suất. Tổng trị giá mỗi suất quà là 300.000 nghìn đồng. 

Lê Thành

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881