NACICO Tổng kết hoạt động sản xuất năm 2022 và kế hoạch năm 2023

NACICO Tổng kết hoạt động sản xuất năm 2022 và kế hoạch năm 2023

Ngày 10/01/2023 vừa qua Công ty cổ phần NACICO đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt độ ng sản xuất kinh doanh năm 2022 và kế hoạch năm 2023, khép lại một năm đầy biến động và khó khăn của nền kinh tế thế giới trong đó có Việt Nam do vừa phải trải qua đại dịch Covid 19 cũng như chiến tranh Nga và Ukraine … là nguyên nhân tác động trực tiếp đến nền kinh tế thị trường, gây bất ổn về chính trị xã hội. Các sự kiện đó phần nào đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của nền kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần NACICO nói riêng.

Đại diện cán bộ nhân viên Công ty chụp ảnh lưu niệm

Trong năm 2022 với sự sáng tạo và đổi mới không ngừng của Tập thể là những con người đầy nội lực cùng với sự chèo lái nhanh nhạy của người thuyền trưởng Lê Ngọc Thăng mà chúng tôi đã có những sự thành công nhất định, đánh dấu những bước chân đầu tiên trên hành trình “Tạo lập cuộc sống mới” – nơi hội tụ những con người nhiệt huyết và nhiều năng lượng cùng khát khao tạo nên những giá trị thực để làm mới những vùng đất mà chúng tôi đã, đang và sẽ đặt chân đến.

Ông Đỗ Quang Khải – Phó TGĐ phát biểu tổng kết các hoạt động SXKD năm 2022

Cụ thể năm qua Công ty đã thực hiện đầu tư cơ bản hoàn thành Dự án Điểm dân cư nông thôn xóm Duyên xã Ký Phú, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, hiện dự án đã bắt đầu đi vào hoạt động, cũng qua dự án này với tâm huyết và kinh nghiệm thực hiện đầu tư dự án Công ty cổ phần NACICO đã được các cấp chính quyền địa phương đánh giá, ghi nhận là dự án thực hiện đảm bảo chất lượng, kỹ mỹ thuật và mang lại giá trị hiệu quả kinh tế cao, không những thế mà Công ty còn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước đúng quy định. Chính vì vậy mà trong năm qua Công ty cổ phần NACICO và Đơn vị thành viên đã được UBND tỉnh Thái Nguyên tiếp tục tín nhiệm giao làm Chủ đầu tư 02 dự án là: Điểm dân cư nông thôn số 1 Hoàng Nông, xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ và dự án khu đô thị Thống Nhất, phường Phố Cò, thành phố Sông Công.

Song song với việc phát triển đầu tư, Công ty cổ phần NACICO cũng trú trọng phát triển các lĩnh vực khác như: Tư vấn về thiết kế, TV giám sát, TV thí nghiệm, Thi công xây lắp.

Chính vì thế mà trong năm qua bộ máy Công ty đã được duy trì ổn định và phát triển, tạo việc làm cho nhiều lao động, tăng thu nhập và nâng cao đời sống cho từng cán bộ nhân viên trong Công ty.

Bên cạnh việc quan tâm phát triển công ty vững mạnh thì nhiều hoạt động an sinh xã hội cũng luôn được công ty quan tâm: chương trình Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2023 của TP Sông Công, huyện Đại Từ, huyện Võ Nhai, trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại các xã có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đây cũng là một nghĩa cử cao đẹp mà tập thể cán bộ nhân viên Công ty mang đến cho những người nghèo, người có hoản cảnh khó khăn và các gia đình chính sách.

Ông Lê Ngọc Thăng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty phát biểu kế hoạch SXKD năm 2023

Tại hội nghị ông Lê Ngọc Thăng chủ tịch HĐQT - TGĐ đã phát biểu chỉ đạo kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của Công ty cụ thể như sau:

Một là hoàn thành tốt các dự án đã được chính quyền địa phương giao làm chủ đầu tư.

Hai là tiếp tục duy trì và phát triển đầu tư các dự án bất động sản tại địa bàn các tỉnh Thái Bình, Thái Nguyên.

Ba là duy trì và phát triển các lĩnh vực Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn thí nghiệm và thi công xây lắp.

Để đạt được kế hoạch như trên trong năm tới 2023 dự báo sẽ là một năm khó khăn, toàn bộ Công ty cần phải nỗ lực hơn nữa, từng cá nhân, bộ phận và đơn vị trong Công ty phải nâng cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Kết thúc bài phát biểu, ông Lê Ngọc Thăng gửi lời cảm ơn và chúc các cơ quan ban ngành, các đơn vị đối tác, khách hàng và toàn thể hội nghị bước sang năm 2023 sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công rực rỡ.

Cùng với những thành quả bước đầu như trên thì không thể không nhắc đến yếu tố con người NACICO, chúng tôi luôn mang trong mình khát khao cống hiến để tạo thật nhiều giá trị hơn nữa cho các quý đối tác và khách hàng của mình, nhân dịp này ông Lê Ngọc Thăng đại diện công ty đã có những giấy khen, phần thưởng để tri ân đến những tập thể, cá nhân đã có những đóng góp vượt bậc.

Tập thể xuất sắc: Công ty TNHH đầu tư đô thị Vạn Phú

Tập thể xuất sắc: Sàn GD BDS NACICOLand

Cá nhân xuất sắc: Bà Chu Thị Hồng Bích – Kế toán trưởng công ty

Và cuối cùng là phần khai tiệc để cảm ơn các quý đối tác, quý khách hàng đã luôn đồng hành hỗ trợ NACICO trong năm vừa qua, trong không khí ấm cúng và trang trọng cùng với những ly rượu nồng, hòa chung lời ca tiếng hát chúc mừng những thắng lợi bước đầu, đây cũng là dịp để chúng tôi chia sẻ những niềm vui và rút kinh nghiệm những điều mà chúng tôi chưa làm được, đồng thời cùng nhau hướng tới mục tiêu chúng tôi sẽ thực hiện trong năm 2023 sắp tới

Một số khoảnh khắc ý nghĩa của buổi lễ tổng kết của NACICO khép lại một năm đầy khó khăn, biến động và mở ra một thời kỳ mới, thời kỳ NACICO xưng danh:

Một lần nữa NACICO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cùng Quý đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chắc chắn rằng trong năm tới, năm 2023 chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những dự án Bất Động sản uy tín nhất.

 

Youtube CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN NACICO 0989811881